??????????

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้าบ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้ว28+1แต่รู้สึกว่าลูกยังดิ้นไม่สม่ำเสมอยังดิ้นไม่เป็นคลื่นเหมือนบ้านอื่นรู้สึกแค่ลูกกระตุกหรือสะอึกถ้าดิ้นก่อแค่แปปเดียวแค่พอรู้สึกว่าลูกขยับแบบนี้จะเป็นอัยตรายไหมคะบ้านไหนเป็นบ้าง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับการดิ้นให้ครบพอค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจ ปรึกษาหมอนะคะ