ของถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า คือเราเจ็บท้อง แบบเจ็บแปบๆ มาๆหายๆ จะเป็นไรมากไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์5วันค่ะ ท้องแรกไม่เคยเป็นเลยค่ะ ใครพอรู้รบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป้นมดลูกขยาย ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป้นไรคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ