ขาบวม

ขอถามแม่ๆหน่อยค้ะมีแม่บ้านไหนก่อนท้องอวบอ้วนมั่งค้ะแม่บ้านนี้ท้อง5เดือนแล้วขาบวมแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้ไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อ้วนค่ะ 21สัปดาห์แล้ว แต่ไม่บวมนะคะ

5y ago

จร้าแม่ก็คิดว่าไม่บวมนะแต่คนอื่นทักแม่จร้า พอดีแม่ขาไหญ่ด้วยเขาเรยคิดว่าแม่ขาบวมรึป่าวก็ไม่รุ้