ไอไม่หาย มีเสมหะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้22 สัปดาห์แล้ว ไอไม่หายมา2-3วันแล้วมีเสมหะเล็กน้อย ต้องทำยังไงดีค่ะ ไม่กล้ากินยาแก้ไอค่ะ กลัวว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป้นเหมือนกันคะไปร้านขายยาให้หมอจ่ายยาให้ยังไม่หายเลย

หาหมอให้หมอจ่ายยาให้ค่ะ เราไม่ควรหายากินเองนะคะ