กำหนดคลอด3เมษายน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ท้องได้37+6สัปดาห์ค่ะกำหนดคลอด3เมษาแต่ที่ งง คือทำไมพยาบาลนัด5เมษาเพื่อไปตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูกคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 37 + 5กำหนดคลอด 4 เมษายนแต่ก็ยังเงียบอยู่เลยหมอยังนัดเหมือนเดิม 2 อาทิตย์ถ้าไม่มีอาการต้องได้เหน็บยา

2y ago

ขอบคุณนะคะบ้านนี้เงียบกริบเหมือนกันค่ะแม่

ถ้าเลย 40 วีคค่ะเค้าจะตรวจปากมดลูก เป็นการกระตุ้นในตัวค่ะ แต่ถ้าคลอดก่อนก็ดีไป

2y ago

ภาวนาให้คลอดตามกำหนดค่ะ😂แต่ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่