37+6กำหนดคลอด30/6/66

มีออกมาแบบนี้อยากทราบว่าใช่มูกไหมค้ะมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค้ะเข้าห้องน้ำ3รอบก็มีออกมาแบบนี้3 รอบเลยค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37+6กำหนดคลอด30/6/66
5 ตอบกลับ

ตอนไกล้คลอดท้องแรกก้อแบบนี้ค่ะคือจะคลอดน้องรอดุอาการสักนิดมีปวดท้องร่วมด้วยใหมไม่งั้นแม่ก้อไปหาหมอเรยค่ะ

1y ago

มีปวดๆหายๆค้ะยังไม่ถี่

มูกค่ะ บ้านนี้ก็37+6 มีมูกออกแบบนี้ วันนี้หมอนัดหมอบอกว่าเป็นปกติค่ะใกล้คลอดแล้ว

1y ago

ยังไม่เปิดค้า บางคนจะมีมูกแบบนี้ออกก่อนคลอด1-2สัปดาห์ หรือบางคนก็ไม่มีออกเลย

เขาเรา37+2ก็มีแบบนี้ออกเหมือนกันคะเป็นอะไรไหมคะ

บ้านนี้ก็ออกแบบนี้ ยังไม่คลอดค่าา

ไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว