มูกหรือตกขาว

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้มูกหรือตกขาวคะ อายุครรภ์39+6 สัปดาห์

มูกหรือตกขาว
10 ตอบกลับ

เราออกเยอะกว่านี้อีกค่ะ วันนี้ไปหาหมอเมื่อกี้ค่ะ เพราะมีอาการพุงเเข็งด้วยเเต่ไม่ถี่ สัก5-10เเข็ง พอไปถึงปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะต้องรอดูอาการตลอดหมอให้กลับบ้าน เเล้วตอนนี้

บ้านนี้ก็ งง เกมือนกันคะ มีปวดท้องเหมือนเมนจะมา มีมูกออกสีชมพูแต่ก่อนหน้านี้มีลิ่มเลือดออกมาลิ่มเดียว เลย งง ว่าต้องไป รพ.ตอนไหนดีค่ะ

1y ago

อันนี้มูกค่ะแม่

มูกค่ะแม่ถ้าตกขาวจะเหมือนแป้งเปียกไม่เหนียวถ้าเปนมูกจะเหนียวค่ะ

สีนี้เหมือนกันค่ะ แต่ไปหาหมอบอกว่าเป็นตกขาว

เหมือนบ้านนี้เลยแม่ๆ ตอนนี้แยกไม่ออกแล้ว😂😂

ตกขาวจ้าา ถ้ามูกจะอีกแบบ

แบบนี้ละค่ะดูไม่เป็น😆

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ

ตกขาวค่ะ เราก็เป็น

มูกค่ะ

1y ago

ถ้าไม่มีเลือดปน หรือเป็นสีชมพู หรือไม่มีน้ำเดิน ไม่ปวดท้อง ก็ยังไม่ต้องไปค่ะ