กังวลใจ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าเป็นกันไหมเวลาอาบน้ำตอนดึกประมาน ตี1-2 เพราะพึ่งเลิกงานมา แล้วปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนน่ะค่ะ มันเกี่ยวกันไหมคะมีผลกับลูกในท้องไหมคะกังวลจริงๆค่ะ ขอบคุณนะคะ

1 ตอบกลับ

เราไม่เป็นนะคะ คุณแม่รับปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ