พ่อลูกคู่ยกัน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะมีสามีคนไหนพูดคุยเล่นกับลูกบ่อยๆบ้างค่ะ บ้านนี้ทุกวันเลย ตอนนี้ 36+4 w แล้วใกล้เข้ามาแล้วจะได้เจอหน้าแล้วสามีตื่นเต้นกว่าคนเป็นแม่อีกค่ะ ???

พ่อลูกคู่ยกัน
95 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ มาคุยมาจุ้บตอนลูกเงียบ พอบอกว่าลูกดิ้นแล้วมันตีป้อม เล่นเกม เห้อ555555555

ของเราเค้าคุยกับลูกตั้งเเต่รู้ว่าท้องค่ะหอมทุกวันเเล้วก็ทำมาตลอดจนห้าเดือนเเล้ว

บ้านนี้เอาท้องไปชนหน้าพ่อเลยคะ แกรมบังคับให้คุยจับพุงแม่เล่นกับลูกก่อนนอนทุกวัน

บ้านนี้อิพ่อกวนลูกตลอด ทั้งพูดด้วย ทั้งจุ๊ฟ ทั้งเกาพุง น่ารำคาญอิพ่อมากๆ ค่ะ

บ้านนี้พ่อไม่ค่อยคุยค่ะจะจับท้องลูบไปมามากกว่าส่วนตัวเล็กชอบดิ้นเอาๆจนเราจุก555

ดีจัง บ้านนี้พ่อเขาเป็นครูฝึกทหาร นานๆทีกลับบ้านครั้ง ไม่ค่อยมีโมเมนต์แบบนี้เลย

บ้านนี้ไม่เรียกชื่อเเม่เเล้วนะคะเรียกชื่อลุกเเทนหอมทุกวันอีเเม่ล่ะลำคาน5555555

บ้านนี้ชอบคุยเหมือนกันค่ะทุกคืนเลยจนเขาหลับใกล้จะเจอกันแล้วเหมือนกันจ้า

พ่อบ้านนี้คุยกับลูกทุกวันบอกฝันดีลูกท ในท้องทุกวันลูกคนแรกพ่อเลยตื่นเต้น

เป็นเหมือนกันทุกคืนอะก่อนนอนก้อนไปทำงาน แต่เราลำคาน ร้อน5555. ตอนนี้38วีคแล้วว

5y ago

เช่นกันค่ะร้อนมากบางครั้งมีหงุดหงิดใส่บ้าง