พ่อลูกคู่ยกัน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะมีสามีคนไหนพูดคุยเล่นกับลูกบ่อยๆบ้างค่ะ บ้านนี้ทุกวันเลย ตอนนี้ 36+4 w แล้วใกล้เข้ามาแล้วจะได้เจอหน้าแล้วสามีตื่นเต้นกว่าคนเป็นแม่อีกค่ะ ???

พ่อลูกคู่ยกัน
95 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่คุยไม่สนใจ. ทำแต่เรื่องของตัวเอง. ไม่รุไม่รักลูหรือไม่รักแม่

ดีจังเลยค่ะ นี้สามีไม่ได้อยู่ด้วย พอบอกว่าจะพาไปหาพ่อนี้ดิ้นใหญ่เลยค่ะ😭

บ้านนี้ คุณพ่อคุณกับลูกตั้งแต่ 17W ตอนนี้ 23W คุณพ่อคุยทุกเช้า และก่อนนอนเลยคะ

บ้านนี้พ่อไม่ค่อยคุยแต่ถ้านอนจะกอดและลูบท้องแต่ไม่บ่อยอิจฉาบ้านอื่นจัง

น่ารักจังเลยค่ะ น่าอิจฉาสุดๆ บ้านนี้คุณพ่ออยู่ไกลมากๆ เพราะเขาต้องทำงานๆ

บ้านนี้คุณพ่อก็ชอบคุย ชอบเล่นกับลูกมากค่ะ พ่อคุยด้วยดิ้นใหญ่เลยค่ะ

บ้านนี้ 23+1 วีค ได้ลูกชายจ้า ได้ยินเสียงพ่อทีไรดิ้นจนฉี่แม่แทบแตก555

บ้านนี้จะมาชวนเล่นและจุ๊บก่อนนอนค่ะ ยิ่งเป็นลูกสาวนี่ถูกใจพ่อมาก

บ้านนี้คุยผ่านโทรศัพท์เอาคะเพราะคุณพ่อไปทหารนานๆทีจะได้เจอกัน

บ้านนี้สามีไม่แตะ ไม่เข้าใกล้เลยค่ะ เวลาลูกดิ้นจะให้จับก็ไม่จับ

5y ago

สู้ๆเหมือนกันจ้า