พ่อลูกคู่ยกัน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะมีสามีคนไหนพูดคุยเล่นกับลูกบ่อยๆบ้างค่ะ บ้านนี้ทุกวันเลย ตอนนี้ 36+4 w แล้วใกล้เข้ามาแล้วจะได้เจอหน้าแล้วสามีตื่นเต้นกว่าคนเป็นแม่อีกค่ะ ???

พ่อลูกคู่ยกัน
95 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะทุกเวลาตอนนี้ตัวเล็กในท้องเริ่มจำเสียงของพ่อใด้ละใด้ยินเสียงพ่อแล้วดิ้นตอบสนองทันทีเลยค่ะ

บ้านนี้เพิ่ง 15+1 วีค คุณพ่อเห่อมาก คุยกับลูกตลอดเลยค่ะ จะตื่นนอน จะไปทำงาน กลับมาถึงบ้าน จนแม่นึกขำอ่ะค่ะ 555

บ้านนี้ไมเคยทีโมเมนต์นี้เลยค่ะ บางทีเห็นแม่ๆบ้านอื่นก็แอบอิจฉาบ้าง น้อยใจสามีไม่เคยหวานกะเราเลย

บ้านนี้คุยหอมเป้นบางวัน แต่ลูบจับทุกวันค่ะ เขย่าท้องเบาๆให้ลูกตื่นทุกวัน พอลูกตื่นพ่อเล่นโทรสัพ

บ้านนี้เหมือนกันจ้า ตอนจะเข้านอนกะคุยกับลูก ตอนตื่นนอนก็ต้องคุยกับลูกก่อน ถึงจะลุกไปทำอะไรได้

บ้านนี้ลูกไม่ยอมคุยด้วยค่ะ 😂 ตอนแรกเล่นกับแม่ดีๆ พอพ่อมาเท่านั้นแหละ ... เงียบกริบ เงียบมาก

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเวลาสามีจับท้องหรือจุ้บท้องแล้วก็พูดคุยกะลูกลูกก็จะดิ้นทุกครั้งเลยค่ะ.

บ้านนี้คุณพ่อคุยด้วยตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ 555 ขอจับขอลูบตลอด ทั้งๆที่พึ่งได้ 11 วีคเองค่ะ

บ้านนี้พ่ออยากมีลูกมากเราเลยปล่อยพอมีไม่สนเลยค่ะตอนนี้ได้แต่คิดว่าซักวันคงวันของเรา

บ้านนี้ไม่คุยไม่สนใจค่ะ ทำแต่เรื่องของตัวเองก็ไม่รู้ว่าไม่รักลูกหรือไม่รักแม่กันแน่