ไม่ทานข้าวเช้าลูกจะเป็นไรมั้ยคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีแม่บ้านนี้ตื่นสายทานข้ามมื้อแรกก็เกือบบ่ายโมง ลูกในท้องจะอันตรายมั้ยคะ

24 ตอบกลับ

แม่ไม่หิวแต่ลูกหิวค่ะได้รับสารอาหาร​ไม่​พอระวังน้องจะตัวเล็ก​น้ำหนัก​ไม่​ตามเกณฑ์​ได้ค่ะ