ไม่ทานข้าวเช้าลูกจะเป็นไรมั้ยคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีแม่บ้านนี้ตื่นสายทานข้ามมื้อแรกก็เกือบบ่ายโมง ลูกในท้องจะอันตรายมั้ยคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่กินเป็นบางวัน แต่จะกินขนมปังโฮลวีต กับกล้วย แล้วก็นมแทนค่ะ เพราะต้องกินยา

บ้านนี้ตื่น10โมงกว่า11โมง ทานมื้อแรกตอนเที่ยงพร้อมพ่อน้อง ระหว่างรอก่มีกินขนมไปบ้างค่ะ

พยายามกินให้เป็นเวลาค่ะให้ครบอย่างน้อย 3 มื้อ มีผลต่อการเติมโตของน้องนะคะ

ต้องทานนะคะเพื่อลูกน้อยและสุขภาพของคุณแม่เอง มื้อเช้าสำคัญมากๆๆค่ะ

อาจจะส่งผลมห้น้องเป็นโรคกระเพาะนะคะ และอีกอย่างมื้อเช้าสำคัญเสมอ

บ้านนี้หิวแต่6โมงเข้า นอนต่อไม่ได้เลยต้องกินก่อน

ต้องทานนะคะ ลูกได้รับสารอาหารจากแม่

พยายามกินนอนให้เป็นเวลานะคะแม่

ต้องทานนะคะแม่ เพื่อตัวเล็ก

พยายามทานเพื่อลูกน้อยค่ะ