ลูกคลานแต่ไม่นั่ง😍

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีลูกได้7เดือนแล้วน้องยังไม่นั่งเลยค่ะแต่น้องคลานแล้วยันตัวยืนเเล้วแต่ไม่นั่งค่ะปกติมั้ยคะหรือ ลูก #พัฒนาการช้ารึป่าวคะ💓

ลูกคลานแต่ไม่นั่ง😍
23 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือน15วันคลานยังไม่เก่งเลยคะตอนนี้เดินเองได้11 ก้าวแล้วคะ ทุกคนคืองงมากคะเร็วไปไหมคะ☺☺