ซาว

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องแรกอยากทราบว่าคณุหมอจะนัดซาวครั้งแรกตอนกี่เดือนค่ะ?

17 ตอบกลับ

แม่ฝากครรภ์ที่โรงบาลรัฐหรือเอกชนค่ะ ถ้าเป็นของรัฐจะซาวน์เดือนที่5กับเดือนที่8ใกล้คลอดจ้า ถ้าเป็นเอกชนหมอจะซาวน์ให้เรื่อยๆเลยค่ะ

ของเราซาวน์ครั้งแรก14+1วีคค่ะ หมอซาวด์ฟังเสียงหัวใจน้องให้ค่ะ รอ19วีคถึงจะซาวด์ดูเพศและอวัยวะน้องให้จ้า

หาคุณหมอครั้งแรกก็ซาวเลยคะ ได้เห็นตัวจิ๋วอยู่ในท้อง แถมยังได้ยินเสียงหัวใจอีก น้ำตาไหลออกมาเองเลยค่ะ

รพ รัฐ ซาวตอนเราฝาก 5วีค นัดอีกที 7 วีค และก็ปล่อยยาว นัดอีกที4 เดือน คะ หลังจากนั้นก็ซาวให้ทุกเดือนคะ

ของเราซาวด์ครั้งแรกคือตอนฝากท้องเลยคะ และซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด ได้รูปน้องทุกครั้งด้วยคะ

ของเราฝากคลีนิก. หมอซาวให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากค่ะ และก็ซาวให้ทุกๆเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนไปฝากท้องครั้งแรกตอน6wกว่าๆ หมอก็ซาวดูถุงตั้งครรภ์และตัวอ่อนเลยค่ะ

ตั้งแต่ครั้งแรกที่เราไปหาหมอเลยนะคะ และทุกๆเดือนที่ไปพบหมอ

บ้านนี้ฝากครรภ์ครั้งแรกก็ซาวให้เลยน่ะค่ะ มาซาวอีกทีตอน5เดือน

เรากะท้องแรกเหมื้อนกันจะ ของเราตอนเก้าสัปดาห์