น้องร้องไห้ตลอดเลย

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องอายุ1เดือนจะ2เดือนเเล้ว น้องมีอาการร้องไห้ตลอดเลยค่ะ เวลากินนมเสร็จหรือตื่นนอนน้องก็ร้องไห้เลยค่ะ(เวลา16:00น.ขึ้นไป) พานั่งเล่นพาเต้นพาเดินบางวัยร้องไห้หนักมากดังมากจนเสียงหายเลยค่ะแต่ตื่นนอนตอนเช้าน้องก็ยิ้มปกติค่ะ อยากถามแม่ๆว่าอาการแบบนี้น้องมีอาการผิดปกติอะไรไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เหนื่อยมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

น้องร้องไห้ตลอดเลย
2 ตอบกลับ

ช่วงแรกเกิดแบบนี้แหละค่ะ น้องยังไม่ชินกับโลกภายนอก อดทนหน่อยนะคะ สักพักแม่จะเรียนรู้ได้เองว่าร้องแบบนี้ต้องการอะไร