ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะทำไมลูกไม่กินมื้อดึกค่ะ ตอนนี้ลูกแค่6เดือน10วันเองเป็นเพราะอะไรค่ะมีวิธีแก้ยังไงบางค่ะ #ของถามผู้รู้หน่อยค่ะ🙏🙏

2 ตอบกลับ

ดีใจให้ไวเลยค่ะแม่ งดมื้อดึกได้ไวยิ่งดี

บ้านนี้ฝึกเลิกมื้อดึกตอนเดือนที่ 4 ค่ะ