น้ำเดินเป็นแบบไหนค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะถ้ามีน้ำเดินจะเป็นแบบไหนหรอค่ะแล้วจะมีน้ำออกเยอะไหมบ้านนี้38วิคแล้วอยากทราบกลัวมีน้ำออกมาแล้วจะไม่รู้เรื่องค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกมันจะเหมือนฉี่ค่ะแม่ จะกลั้นไม่ได้ มันจะไหลออกมาเลยค่ะ แม่ลองสังเกตอาการตามนี้ดูนะคะ