อยากถามว่าถ้ายังไม่ครบ6เดือนน้องสามารถทานข้าวบดได้เลยไหมคะหรือต้องรอครบ6เดือน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้น้องได้ 5 เดือน 16 วันแล้วน้องพร้อมทานอาหารได้หรือยังคะ สังเกตน้องเห็นเวลาเราทานอาหารน้องก็จะนั่งมองหน้าน้ำลายไหลและอ้าปากอยากกินด้วย

อยากถามว่าถ้ายังไม่ครบ6เดือนน้องสามารถทานข้าวบดได้เลยไหมคะหรือต้องรอครบ6เดือน
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตั้งแต่3เดือนครึ้งค่ะ

3y ago

ดีจังเลยค่ะแม่