ขอถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือเราไม่ได้ไปตามที่หมอนัด21/06/66 เเล้วเราไปทำธุระที่จังหวัดอื่นแล้วเราพึ่งกลับมาบ้านเมื่อวานค่ะเราต้องไปตอนไหนค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปวันที่มีตรวจท้องคะเช่น รพ.นั้นจะตรวจท้องทุกวันจันทร์ก็ไปวันจันทร์คร้าา

โทรสอบถามทางโรงบาลค่ะ ปกติติดธุระแม่ควรจะโทรเลื่อนนัดหมอก่อนนะคะ

โทรสอบถามทาง รพ.เลยค่ะแม่ ชัวร์สุด