ประจำเดือนมาวันแรก 18/06/66 วันสุดท้ายของเมน 21/06/66 มีsex แบบไม่ได้ป้องกันจะเกิดการตั้งครรภ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ยังเสี่ยงอยู่ค่ะ เดือนนี้ถ้าปจด.ไม่มาก็ตรวจดูนะคะ

10mo ago

เรามีหลังปจด.หมด 2 วัน ครั้งเดียว รีวิวค่ะ 1.3 ขวบละ 🤣