สอบถามแม่ๆแบบนี้มีโอกาศท้องไหมคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือประจำเดือนหนูมาช้า 11 วันตรวจครรภ์ไปเมื่อวันที่27ของเดือนที่แล้วก็ขึ้นขีดเดียวแต่ประจำเดือนก็ยังคงไม่มามีอาการเจ็บหัวนมเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาและตกขาวเยอะมากๆรวมไปถึงปวดท้องเหมือนท้องผูกเกือบทุกวันมีโอกาศท้องไหมคะเราควรไปหาหมอเลยหรือดูออการไปก่อน ช่วยคอมเม้นหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูใหม่หรือยังคะ