ท้องแรกค่ะขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือท้องได้25+3วีคค่ะแบบนี้เรียกว่าท้องต่ำไหมค่ะคือเรารู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำค่ะปกติไหมค่ะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ท้องแรกค่ะขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

25 วีค น้องยังไม่ลงไปต่ำหรอกค่ะ น้องดิ้นต่ำของแม่นี่คือ ประมาณสะดือ หรือแถวท้องน้อยคะ?

4y ago

อ๋อขอบคุณค่ะแม่