แผลฝีเย็บ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือคลอดน้องมาได้1เดือนเเล้วคะไหมยังละลายไม่หมดเลยอยากทราบว่าไหมจะละลายหมดตอนไหนคะมีวิธีให้ไหมละลายเร็วๆมั้ยคะใครรู้เเนะนำหน่อยคะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยสังเกตเลยค่ะ แม่ค่อยหาหมอตรวจหลังคลอดค่ะ