น้องดิ้นตอนกันกี่วีคคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆรู้สึกน้องดิ้นหรือตอดตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ 16+4 แล้วยังไม่ค่อยรู้เลยค่ะ เป็นคนหน้าท้องหน้าเกี่ยวไหมคะเลยรู้สึกว่าน้องเอ้ยยาก

36 ตอบกลับ

20 วีคค่ะ แต่เบามาก เรานึกว่าเอ็นกระตุกอยู่เป็นเดือน กว่าจะอ๋อว่าลูกดิ้นแบบนี้ 5555555

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆๆ แอบคิดมากอยู่นิดนึงคะ กังวน