น้องดิ้นตอนกันกี่วีคคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆรู้สึกน้องดิ้นหรือตอดตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ 16+4 แล้วยังไม่ค่อยรู้เลยค่ะ เป็นคนหน้าท้องหน้าเกี่ยวไหมคะเลยรู้สึกว่าน้องเอ้ยยาก

36 ตอบกลับ

ผนังหน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า ถ้าหนาหน่อยก็จะรู้สึกช้า บางหน่อยก็จะรู้สึกเร็วจ้า บ้านนี้ผนังท้องบางรู้สึกไวมาก น่าจะรู้สึกตอน 12,13 W นี่แหละจ้า ตอนนี้ท้องสอง 36+1 แล้ว อยากผนังหนามากเลยจ้า แม่ไม่ไหว ดิ้นทีแทบอ้วก

บ้านนี้16วีคนิดๆก็เริ่มรู้สึกแล้วจ้า ตอนแรกก็งงว่าอะไร ถามแฟนเพราะแฟนเคยมีลูกกับคนเก่ามาแล้ว แฟนลอกว่าลูกดิ้นแล้ว ทุกวันนี้แฟนเล่นกับลูกในท้องทุกวันเลยคะ5555 คุยอะไรก็ไม่รู้

บ้านนี้เข้า11wเริ่มตอดแล้วค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่เลยรู้สึกได้เร็ว แล้วแต่หน้าท้องหนาบางของแต่ล่ะคนด้วยค่ะแม่ รู้สึกช้าเร็วต่างกันค่ะ ตอนนี้13w4dกำลังเริ่มเตะแบบรุนแรงค่ะ (ท้อง2)

รู้สึกได้ว่าลูกตอดจริงๆตอน 16 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 38 สัปดาห์แล้วก็ยังไม่นับลูกดิ้นเลยค่ะ นับไม่ไหวจริงๆ ดิ้นทั้งวันทั้งคืน

ประมาณ15-16วีคค่ะ เพราะเป็นคนผนังท้องบางและไม่มีหน้าท้อง ตอนนี้23+3wแล้ว ดิ้นชัดมากค่ะบ่อยมากบางทีแม่ยังแอบจุกเลยค่ะ😂

บ้านนี้21วีคเลยจ้า แค่เหมือนอะไรในท้องกระตุกเฉยๆเอง แม่หนังท้องหนาก็มีส่วนที่จะทำให้รู้สึกได้ช้าว่าน้องดิ้นค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะรู้สึกว่าตอดก็ประมาณ20-21วีคแล้วค่ะตอนนี้27+4วีคบันเทิงมากค่ะ4-5ทุ่มไม่นอนตี3ตี4ตื่น😂😂😂

2y ago

20วีคค่ะแต่เบามาก

ประมาน18-20วีค น้องจะเริ่มดิ้นจนรู้สึกได้ค่ะ ความรู้สึกก็ขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้ององแต่ละบุคคลค่ะ

รอ20week ขึ้นไปคะถ้าท้องแรก ท้องจะหนา แล้วจะค่อยรู้สึกดิ้นเเรงไปเรื่ออยๆ รอกาอนนะคะคุณแม่❤️

20 วีคค่ะ แต่เบามาก เรานึกว่าเอ็นกระตุกอยู่เป็นเดือน กว่าจะอ๋อว่าลูกดิ้นแบบนี้ 5555555

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆๆ แอบคิดมากอยู่นิดนึงคะ กังวน