กินนมผสมแล้วอาเจียน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ให้น้องกินเต้ามาตลอด3เดือนจนตอนนี้นมแม่แห้งไม่พอต่อการกินของน้องแม่เลยเปลี่ยนมาเป็นนมชงS26 แต่พอน้องกินไม่เสร็จยังดูดอยู่น้องอ้วกออกหมดเลยค่ะ มีวิธีแก้ยังใงบ้างค่ะหรือให้คำแนะนำได้ค่ะ🥹

7 ตอบกลับ

Overfeeding รึป่าวค่ะ น้องทานมากเกินไป

1y ago

ไม่มากค่ะแม่ชงให้น้องลองดูดแค่2ออนซ์ค่ะ แต่น้องดูดเร็วเกินไปตอนนี้กินครั้งล่ะ4ออนซ์แล้ว แต่แค่ไม่ชอบจุกสักเท่าไหร่ยังใงแม่แนะนำจุกดีๆได้นะคะ