ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ แม่บ้านนี้ได้ไปตรวจเลือดตอนไปฝากครรภ์​ ผลเลือดออกมาว่าเป็นซิฟิลิส​เป็นอันตรายมากไหมค่ะกับลูกในท้อง​ ตอนนี้แม่กังวลใจและเคลียดมากเลยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ😭

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะคุณแม่เพื่อความสะบายใจ