แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องได้35w เราเป็นคนขี้ร้อนแต่แรกแล้ว พอเราท้องเรารู้สึกว่าเหงื่อเราเยอะ ทุกวันนี้ตอนเราจะนอนเราแก้ผ้านอน ชั้นในก็ไม่ใส่ จะเป็นอัตรายไหมคะ ปล.ตอนกลางคืนเปิดแอร์ไม่ได้ค่ะ เพราะที่บ้านทำสวน อากาศชื้นทำให้ป่วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องไม่สบายก็พอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊