ท้อง4เดือนกว่าๆ

มีผื่นขึ้นแบบนี้ทั่วท้องทั้งแขนขาแต่ไม่ใช่สิวอันตรายไหมคะเกิดจากอะไร

ท้อง4เดือนกว่าๆ
5 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะเราก็ขึ้นเยอะมาก ใช้บีแพนเท้นทาค่ะหายเลย

3y ago

ดิ้นยังค่ะ

ท้องพี่ใหญ่จังค่ะท้องนู๋4เดือนไม่เห็นออกเลยค่ะ🥺

ไม่อันตรายค่ะ แต่อย่าเกานะคะ ท้องจะแตกลาย

นี่คือสันยานท้องแตกค่ะ

คันไหมค่ะ

4y ago

คันคะแม่