ประจำเดือนมาตอนไหน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกหย่านมได้1เดือน10วันแล้ว แล้วพอดีมีเลือดไหล คล้ายประจำเดือน กลิ่นคาวเลือดเหมือนตอนที่มีประจำเดือน น่าจะประเลือดของประจำเดือนไหมคะ เป็นแม่มือใหม่ค่ะเลยไม่ค่อยรู้ ไม่น้อยและก็ไม่มากค่ะ แต่ก็เปียกกางเกงอยู่ ใช่ประจำเดือนไหมคะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ บางคนเขาก็ว่ามามากเลยไม่แน่ใจค่ะ พอดีเมื่อเช้าเป็นสีออกน้ำตาลสีเข้ม มีนิดเดียวเลยไม่ได้ใส่ผ้าอนามัย พอตอนสายๆออกสีแดงๆ เลยไม่แน่ใจว่าใช่ประจำเดือนหรือป่าว แอบกลัวค่ะ