ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องได้1เดือน6วันแล้ว แก้มน้องไม่หายสักทีตอนแรกมันค่อยๆจางลงแล้ว แต่ก็กลับมาขึ้นอีก ใช้อะไรหรือทำยังไงได้บ้างคะถึงจะหาย สงสารน้องถ้าเป็นเราคงคันน่าดู #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ไปปรึกษา​คุณหมอในกลุ่มนี้ดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ❤️❤️

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

4y ago

เคยไปหาแล้วค่ะ หมอบอกเป็นแค่ผดร้อน แต่พอกลับบ้านมามันเริ่มหนักขึ้นเลื้อยๆเลยค่ะ