ใกล้คลอดแล้วน้ำหนักไม่ขึ้น

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนใกล้คลอดแล้วน้ำหนักไม่ยอมขึ้นบ้างคะ แม่บ้านนี้น้ำหนักคงที่ตั้งแต่อายุครรภ์ 36 สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้ 38 สัปดาห์น้ำหนักลดลงครึ่งโลแล้ว แบบนี้ปกติไหมคะแอบกังวลกลัวน้ำหนักลูกจะไม่เพิ่มด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักจะเริ่มขึ้นช้าแล้วค่ะช่วงใกล้คลอด