ตั้งครรภ์

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีออกจากงาน ไปขึ้นทะเบียนคนว่างงาน เเต่ไม่ได้ส่งประกันสังคมต่อ เเต่เเฟนบอกไห้ส่งต่อเดือนพฤษจิกายน ถ้าคลอดเดือนมกราคม เราจะยังใช้สิทธ์ ประกันสังคม. ได้มั้ยค่ะ พอดีไม่ทราบค่ะ ขอคำเเนะนำจากเเม่ผุ้รุ้หน่อยน่ะคะ

1 ตอบกลับ

หลังออกงานประกันสังคมยังใช้ต่อได้ 6 เดือนค่ะ

5y ago

เห้นเเฟนบอกเหมือนกันค่ะ เเต่ไม่เเน่ใจ ขอบคุนน่ะค่ะ