แจ้งเกิดลูก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่ากังวลเรื่องแจ้งเกิดลูกถ้าไม่มีพ่อมายืนยันตัวตนลูกเราได้ไหมค่ะ หรือแม่เซนเอกสารอะไรเองได้ไหมค่ะ พ่อเค้าติดคุกค่ะ แต่ก่อนพ่อเค้าจะติดพ่อเค้าส่งเอกสารสำเนามาไว้ให้คะ แม่ๆคนไหนมีความรู้ตอบทีนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะเเต่บ้านนี้พ่อไปเเจ้งใบเกิดเองพ่อเซ็นเองหมดเเม่ไม่ได้เซ็นอะไรเลยค่ะ