ปวดฉี่บ่อย

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง 39+5 แล้ว ฉี่บ่อยมาก ลุกฉี่ทุก 10 นาที บ้างที ก็ 5 นาที มีหน่วงๆที่ท้องน้อย คืออาการแบบนี้ ใกล้จะคลอดแล้วใช่ไหมค่ะ ช่วง2-3 วันที่ผ่านมา ยังพอเข้าใจว่าฉี่บ่อย แต่วันนี้ แทบจะไม่อยากออกจากห้องน้ำเลยค่ะ บ่อยมากก

1 ตอบกลับ

ไกล้แล้วค่ะแม่ขอแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลุกนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊