ท้องไม่ออก ท้องเล็ก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 28+1 ท้องไม่ออกเลยค่ะ ดูไม่ออกเลยว่าท้องแบบนี้ปกติมั้ยคะ ส่วนตัวก่อนท้องปกติเราเป็นคนอวบอยู่แล้ว ตอนนี้อายุพึ่งเข้า 19 ปี ท้องแรกด้วยค่ะ ปกติไหมคะ กังวลมากๆเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก🥺 (เราแต่งงานแล้วนะคะ กลัวคนเข้าใจผิดอายุแค่นี้ทำไมรีบมี เรามีแบบพร้อมมีน้องนะคะ)💖

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เราท้องแรกไปออกช่วง4-5เดือน