ลูกถูกยุงกัด

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกอายุเดือนครึ่งและถูกยุงกัดใช้ยาอะไรมาได้บ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกโดนยุงกัดรีบใช้น้ำเปล่าหรือน้ำเกลือล้างตรงยุง จะทำให้ไม่เป็นจุดดำจ้ำๆ เเล้วเอาขมิ้นทาคะ วิธีนี้เราใช้กับลูกเรา