36w 6d รู้สึกปวดฉี่ตลอดเวลา

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 36w6d รู้สึกปวดฉี่ตลอดเวลาแล้วก็จี๊ดๆตรงจิมิ ท้องปั้นแข็งรู้สึกเจ็บท้องน้อยนิดๆ แบบนี้คืออาการเจ็บเตือนรึป่าวคะ รู้สึกฉี่จะออกตลอดเวลาเลย แอบกลัวค่ะ เพราะไม่มีใครอยู่บ้าน 😂

2 ตอบกลับ

อาการเดียวกันค่ะ วันนี้หมอนัดเลยถามหมอ หมอบอกว่าคืออาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ 35w5d

2y ago

ไปหาหมอมาเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกเป็นเพราะอั๋นฉี่บ่อย กลัวกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

ปกติคะยิ่งใกล้คลอดยิ่งฉี่บ่อยทั้งคืนเดินก็ปวดจิมิ😄คลอดเเล้วหายคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😁