ลูกดิ้นน้อย

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33+3แล้ว แต่รุ้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง เเต่1วันเกิน10ครั้งอยู่ค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้นเริ่มมีพื้นที่ในการดิ้นน้อยแล้วค่ะ ยังไงแม่ก็ต้องนับการดิ้นทุกครั้งหลังกินข้าวนะคะ