สอบถามแม่ๆ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตรวจคัดกรอกดาวน์มาแล้วหมอบอกน้องเสี่ยงต่ำเลยไม่เจาะน้ำให้แต่แม่มีความกังวล ถามอื่นเค้าก็บอกว่าอย่าไปคิดมากแต่ขอถามแม่ๆที่เคยตรวจแล้วผลเป็นแบบนี้หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ
3 ตอบกลับ

ของแม่เสี่ยงต่ำค่ะ อันนี้กรณีของเราเองเสี่ยงสูง 1:110 เจาะน้ำคร่ำเรียบร้อย ปกติดีค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ส่วนตัวคิดมากไปหน่อย เป็นห่วงลูก