เจาะเลือดคัดกรองดาวซินโดรม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือหมอนัดไปเจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวซินโดรม เจาะเลือดเสร็จ เราต้องรอฟังผลเลือดก่อนไหมคะ รึเจาะเเล้วกลับบ้านได้เลย แล้วหมอจะแจ้งยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ท้องแรกค่ะ555

21 ตอบกลับ

ไม่ต้องรอฟังผลค่ะ กลับได้เลยค่ะ ผลจะออก 7-8 วันขึ้นไปค่ะ

เจาะเสร็จกลับบ้านเลยจ้า อีก 7-10 วัน หมอโทรแจ้งผลค่ะ

2y ago

ของรัฐน่าจะเจาะให้ฟรีไหมคะ555ครั้งแรกเลย

เรากลับเลยค่ะ ผลจะตามมาทีหลังต้องใช้เวลาตรวจ

เจาะเสดกลับเลยคะ ขอวเรารอฟังผล1เดือนถัดไปเลย

ของเราหมอนัดฟังผล เดือนครึ่ง เลยจร้านานมาก

ของเราหมอนัดฟังผลอีก2สัปดาห์ค่ะ

แม่บ้านนี้ตรวจนีฟ รู้ผล2อาทิตย์คะ

กลับได้เลยค่ะไม่ต้องรอจร้า

หมอจะนัดมาฟังผลทีหลังคะ

บ้านนี้เจาะNipt testคะ รอผล14วันคะ

2y ago

เสียตังไหมคะ