เจาะเลือดคัดกรองดาวซินโดรม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือหมอนัดไปเจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวซินโดรม เจาะเลือดเสร็จ เราต้องรอฟังผลเลือดก่อนไหมคะ รึเจาะเเล้วกลับบ้านได้เลย แล้วหมอจะแจ้งยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ท้องแรกค่ะ555

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตรวจแบบนีฟตี้ เจาะเลือด รอผล 2อาทิตย์ค่ะ รอพยาบาลโทรมาแจ้งข่าว ทีเดียวค่ะ ช่วงนี้แหละๆแม่ๆ หลายคนจะกังวลกับผลตรวจ พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ ช่วงที่พี่รอฟังผล นอนไม่หลับเลยค่ะ ผลออกมา เสี่ยงต่ำ ก็พาเราโล่งใจ

2y ago

อยากให้ตรวจนะคะ ถ้าพอมีกำลังทรัพย์ เคยเจอเพื่อนอายุน้อยๆ สุดท้ายมีลูกเป็นค่ะ ส่วนตัวคิดว่าไม่คุ้ม เพราะการดูแลเด็กที่เป็นไม่ง่ายเลย

อายุครรภ์31สัปดาห์ น้องไม่ค่อยดิ้นเป็นไรไหมค่ะ มีดิ้นบ้างเวลากินข้าวเสร็จ แต่ไม่ค่อยแรงเท่าไร ท้องแรกคะไม่ค่อยมีความรู้ มีความกังวลคะ ขอความคิดเห็นหน่อยคะ

2y ago

น้องไม่ค่อยดิ้นลองเื่มน้ำเย็นดูคะถ้าดิ้นก็ปกติถ้าไม่ก็รีบไแหาหมอด่วนคะ

บ้านนี้มีใบนัด2วันคะ20เจาะเลือดเเล้วกลับบ้านเเล้ววันที่27มาฟังผลเลือดต้องดูใบนัดหมอว่าหมอให้มารึป่าวส่วนมากก็จะมีใบนัด2วันนะคะ

กลับได้เลยจ้า บ้านนี้ไปเจาะมาเดือนที่แล้ว เจาะเสร็จหมอก็บอกว่ากลับบ้านได้เลยจ้าเดี๋ยวหมอจะส่งผลตรวจมาที่อนามัยจ้าคุณแม่☺️

กลับได้เลยถ้าแม่นั่งรอผลต้อง รอไปเถอะ กว่าผลจะออกอย่างเร็ว ก็ 7 วัน อย่างช้าสุดๆๆ ก็ 14 วัน

2y ago

บ้านนี้ รอผล 7 วัน ตรวจ นิฟ ทราบเพศพร้อมดูโครโมโซมทุกคู่ ระหว่างรอผล ใจก็หวิวๆๆๆ

ผลตรวจเลือดจะออกผล1ชั่วโมง รอฟังผลน่ะ แต่ถ้าเจาะน้ำคร่ำ จะออกผลประมาณ 3สับดาห์ค่ะ

กลับบ้านได้เลย รอผล อย่างช้า 14 วัน รึถ้ามีผลผิดปกติ หมอจะโทรหาก่อน ค่ะ

คุณแม่กี่วีคคะหมอถึงนัดเจาะ ทางนี้หมอยังไม่พูดเรื่องนี้เลยค่า

ของเราเจาะเเล้วกลับบ้านค่ะเเม่ หมอบอกถ้าผลผิดปกติจะโทรเเจ้ง

ของเราเจาะเเล้วกลับบ้านเลยค่ะฟังผลพร้อมนัดเดือนต่อไปค่ะ