เจาะเลือดคัดกรองดาวซินโดรม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือหมอนัดไปเจาะเลือดตรวจคัดกรองดาวซินโดรม เจาะเลือดเสร็จ เราต้องรอฟังผลเลือดก่อนไหมคะ รึเจาะเเล้วกลับบ้านได้เลย แล้วหมอจะแจ้งยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ท้องแรกค่ะ555

21 ตอบกลับ

รอผล2อาทิตย์ค่ะ