รบกวนถามหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือถ้านับจากประจำเดือนมาวันแรก ก็จะได้ประมาณ2เดือนแล้ว แต่ลองตรวจตอนเช้าของวันนี้ มันขึ้นแบบ แต่ทำไมรู้สึกว่ามันต้องเข้มกว่านี้ หรือแบบนี้ก็ถือว่าท้องแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

รบกวนถามหน่อยค่ะ
34 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ดีใจด้วยนะคะ ส่วนนี่แอบลุ้นน้องอยู่ค่ะ นกหลายครั้งแล้วพอตรวจ