กำลังจะมีลูก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้ท้องจะได้7เดื่อนแล้ว รู้สึกหายใจลำ บาก เวลานอน กังวลมากเลย กลัวจะเป็นอันตราย แม่ๆบ้านอื่นเปนกันไหมคะ

27 ตอบกลับ

พยายามนอนตะแคงนะคะอย่านอนหงาย หาหมอนสูงๆหนุน

เป็นค่ะ รู้สึกเจ็บแป้บๆเวลาเปลี่ยนท่านอน

อาการปกติค่ะ พยายามหายใจเข้าออกลึกๆ นะคะ

ปกติค่ะ ท้องยิ่งใหญ่ขึ้น ยิ่งลำบากค่ะ 😂

ปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งทรมานค่ะ

เป็นเหมือนกันคะหายใจลำบาก

นอนตะแคงเลยค่ะ จะดีขึ้น

ปรกติจ้า เป็นเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ