มีแม่ๆบ้านไหนให้นมลูกแล้วกินชานม ชาเขียวมั้ยคะ??

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้ว และให้นมลูกอยากกินชานม ชาเขียวมาก อยากถามแม่ๆ มีแม่บ้านไหนให้นมแล้วกินชานม ชาเขียวบ้างคะ กินได้มั้ย จะมีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ ไม่กล้ากินเพราะมีคาเฟอีนค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ พอประมาณ คาเฟอีนสามารถส่งผ่านน้ำนมได้ด้วย