ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ39สัปดาห์แล้วกินชาเขียวได้ไหมคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ39สัปดาห์แล้วกินชาเขียวได้ไหมคะแต่สั่งหวานน้อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

เราทานอาทิตย์ละแก้วค่ะ แต่จะสั่งชาอ่อนๆ เน้นใส่นมสดเยอะๆค่ะ

กินเกือบทุกวัน ชาเขียว ชานม ชาไข่มุก โกโก้ สั่งแบบไม่หวานเลย

ถามกลับทำไมจะกินไม่ได้อ่าคะถ้าไม่ได้เป็นเบาหวาน

9mo ago

บ้านนี้มีผลกระทบต่อการเต้นหัวใจของลูกค่ะ เป็นช่วงไตรมาส1-2 แต่ช่วงนี้เบาลงมาก เพราะกลัวคลอดออกมาแล้วหัวใจน้องเต้นเร็วเต้นผิดจังหวะ

กินได้ค่ะ เราก็กิน กินเกือบทุกวัน😂

กินปกติเลยค่ะ แต่ก็อย่าเยอะเกินไป

กินทุกวันค่ะ 🤣

กินได้ค่ะแม่

ตามนี้เลยค่ะ

กินได้ค่ะเเม่

ทานได้ค่า