ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะน้องดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ตน้องได้19 w 3วันแล้วค่ะ ท้องแรก มีนาคม66

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

อายุ​ครรภ์​เท่ากันเด๊ะเลยค่ะ​ แต่ทีมมีนาอาจจะเป็นทีมกพ.ได้ค่ะ555​ นี่เพิ่งจะเริ่มรุ้สึกเขาตอดนิดเดียวตอน18วีค​ พอเข้า19วีคตอดมากขึ้นมานิดนึงช่วงเช้า​ ก่อนนอน​ และหลังอาหาร​ไรงี้ค่ะ​ หมอบอก20วีคน่าจะชัดขึ้น​นะคะ​

2y ago

ดีใจ​ด้วยเช่นกัน​ค่ะ​ 😁♥️

บ้านนี้ เริ่มตอดแต่17สัปดาห์ ตอดเก่งมากค่ะ ตอนนี้18 3แล้ว ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ🥰

2y ago

🥰🥰ดีใจด้วยค่ะแม่

บ้านนี้19+5วัน น้องเริ่มตอดตั้งเเต่16วีคเเล้วจ้าเเต่ตอนนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ🤣☺️

2y ago

ว้าวหรือแม่บ้านนี้ทำงานเยอะไปหน่อยเลยไม่รุ้ว่าลูกดิ้น😁

บ้านนี้น้องตอดตอน16วีค ตอนนี้20วีคแล้วดิ้นเก่งมาก

ของเราตอน 19w 3d เลยค่ะวันแรกที่ตอด 😂😂😂

ทีมมีนาเมิ้ลกันค่ะ

2y ago

ค่ะดีใจด้วยค่ะแม่