หายใจครืดคราด

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอลูกนอนแอร์แต่หายใจเหมือนมีน้ำมูกอยู่ในรูจมูก หายจัยไม่ค่อยออก หายจัยครืดคราดค่ะ มีลูกแม่ๆคนไหนเป็นบางค่ะ

4 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ บ้านนี้อยู่แอร์มาตั้งแต่เกิดเหมือนกันค่ะ ช่วงสองเดือนกว่าก็มีหายใจครืดคราดค่ะ. ตอนนี้สามเดือนหน่อย ๆ หายแล้วค่ะ

5y ago

ไปมาแร้วค่ะหมอไห้น้ำเกลือมาหยดกับยาแก้ไอ หมอบอกเสหมะลงคอเดวก็หายค่ะ

น้องน่าจะแพ้ลมความเย็นครับ ลองปรับไม่ไห้แอร์โดนตัวเล็ก แล้วลดความเย็น นิดหน่อย ครับ

ลองทานยาลดละลายเสมหะ คะ... แต่บ้านนี้เป็นแค่ช่วงเช้า

บ้านนี้เป๋นค่ะ ทำไงก็ไม่หาย